Căn hộ, chung cư miễn phí quản lý cùng cư dân chống dịch Covid-19

Căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2, TPHCM là căn hộ chung cư đầu tiên đề xuất miễn giảm phí quản lý cho toàn bộ cư dân trong 3 tháng 4,5,6 năm 2020 này. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm chia sẽ cảm thông với các cư dân gặp nhiều khó khăn khi phải cách ly vài ngày, công việc bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.

Hơn 20 ngày bị cách ly liên tiếp do tòa nhà có bệnh nhân dương tính với virus SARS Cov 2, gia đình của hàng ngàn cư dân ở căn hộ Masteri Thảo Điền không giấu được niềm vui khi lệnh phong tỏa các tòa nhà chính thức được gỡ bỏ. Mọi sinh hoạt đời sống cũng đã trở lại bình thường, dù vậy nhiều người vẫn phải làm việc tại nhà do phải nghiêm túc thực hiện giãn cách xã hội.

Sau thời gian cách ly, hiện tại bây giờ công việc thoải mái làm ở nhà bình thường. Thay vì mình tới công ty làm trên máy tính online thì ở nhà cũng như vậy.

Cư dân căn hộ Masteri Thảo Điền chia sẽ.

Sau khi các tòa nhà được gỡ bỏ phong tỏa, niềm vui của các cư dân Masteri Thảo Điền dường như được nhân đôi khi Ban quản trị, Ban quản lý căn hộ chung cư đề xuất miễn giảm toàn bộ phí quản lý trong 3 tháng gồm tháng 4,5,6 năm 2020.

Mình thấy việc này rất là nhân văn và cũng đồng lòng chia sẽ cùng với lại cư dân. Đại dịch thì ai cũng bị ảnh hưởng nên việc giúp đỡ nào cũng đều đáng quý.

Cư dân căn hộ Masteri Thảo Điền chia sẽ.

Theo Ban quản trị căn hộ Masteri Thảo Điền, hiện nguồn quỹ của chung cư còn 1 khoảng tiền dư khá lớn. Bên cạnh đó nhiều hộ dân chắc chắn sẽ gặp khó khăn thiệt hại do dịch bệnh, nên việc hỗ trợ cư dân trong giai đoạn này là hết sức cần thiết. Theo quy định, cư dân Masteri sẽ được gia hạn đóng phí quản lý 3 tháng gồm tháng 4,5,6 năm 2020 cho tới Hội nghị nhà chung cư dự kiến được tổ chức vào tháng 6 tới. Các khoản phí khác như điện nước, trông giữ xe vẫn thanh toán bình thường.

Ban quản trị quyết định hoãn việc đóng phí trong vòng tháng 4,5,6. Sau đó thì trong Hội nghị nhà chung cư sắp tới thì sẽ xin ý kiến của tất cả cư dân để làm sao mà cố gắn được miễn phí trong 3 tháng đấy thì càng tốt.

Ban quản trị căn hộ Masteri Thảo Điền.

Chung cư căn hộ Masteri Thảo Điền ở Quận 2 là 1 trong số ít căn hộ tại TPHCM bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Gần 4000 cư dân lần lượt bị phong tỏa khi các tòa nhà phát hiện các ca nhiễm virus SARS Cov 2. Mọi tiện ích sinh hoạt của cư dân đều phải đóng cửa, ngưng hoạt động để đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh. Do đó trong khi nhiều chung cư, căn hộ khác đang gặp phải những bất đồng về phí quản lý thì cách làm của chung cư căn hộ Masteri Thảo Điền tuy nhỏ nhưng đáng trân trọng. Thể hiện trách nhiệm chung tay cùng TPHCM nói riêng, và cùng cả Nước nói chung đẩy lùi dịch bệnh.

Tham khảo thêm bài viết “Tình hình thị trường Bất động sản mùa dịch Corona“.

Quý Anh chị cần tư vấn mua bán Bất động sản vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ cung cấp thông tin chính xác các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

NHÀ ĐẤT CAFE.
🏠 XLHN, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.
🌏 Website: nhadatcafe.com
📱 0974 13 72 12

Tham khảo chương trình “Tin tức thời sự TP.HCM.”

Leave a Comment